Friday, June 21, 2024
spot_img
HomeNội ThấtNhững mẹo nhỏ giúp tủ quần áo nam gọn gàng và phong...

Những mẹo nhỏ giúp tủ quần áo nam gọn gàng và phong cách

Đối với một chiếc tủ quần áo cỡ nhỏ, điều quan trọng là phải có cách sắp xếp và thiết kế thông minh để đảm bảo mọi thứ đều phù hợp, vừa vặn với không gian khiêm tốn và làm bật lên cá tính của người dùng.

Giải pháp cho điều này không gì hơn là một chiếc tủ đồ ngăn nắp với thiết kế thông minh, chứa đựng tất cả quần áo, giày dép và phụ kiện, nhưng không được tốn quá nhiều không gian.

Tìm quần áo để mặc trước khi đi làm không phải là một trải nghiệm thú vị đối với một số người, đặc biệt là với nam giới.
Tìm quần áo để mặc trước khi đi làm không phải là một trải nghiệm thú vị đối với một số người, đặc biệt là với nam giới

Về cơ bản, một chiếc tủ quần áo nói chung cần có 2 yếu tố: Tiện lợi và gọn gàng. Đối với một chiếc tủ đồ cỡ nhỏ, điều quan trọng là phải có cách sắp xếp và thiết kế thông minh để đảm bảo mọi thứ đều phù hợp và vừa vặn với không gian khiêm tốn. Bên cạnh đó, chiếc tủ quần áo cũng cần làm bật lên cá tính của người dùng.

Dưới đây là 3 mẹo nhỏ mà cánh mày râu có thể tham khảo để áp dụng cho tủ quần áo của mình.

Sắp xếp thông minh

Bất kể phong cách cá nhân của bạn là gì, một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn và những thứ mà bạn không có ý định sử dụng khỏi tủ quần áo của mình, dọn đi những bộ quần áo, mũ và phụ kiện mà bạn cảm thấy đã lỗi thời. Bước đầu tiên này sẽ giúp tiết kiệm được kha khá diện tích dành cho những vật dụng thực sự cần thiết.

Hãy đảm bảo rằng tủ quần áo chỉ chứa những thứ bạn cần và những món đồ thường xuyên được sử dụng nằm ở nơi dễ lấy
Hãy đảm bảo rằng tủ quần áo chỉ chứa những thứ bạn cần và những món đồ thường xuyên được sử dụng nằm ở nơi dễ lấy

Tiếp đó, hãy để những món đồ bạn dự định sử dụng trong vài tháng tới ở ví trí dễ lấy và cất gọn gàng những món đồ còn lại trong tủ quần áo ở nơi khác. Nếu bạn cần nhiều không gian hơn cho áo sơ mi, quần tây hoặc muốn dành một vài kệ cho giày dép thì hãy lên kế hoạch trước khi thiết kế.

Ánh sáng đầy đủ

Một chiếc tủ quần áo cỡ nhỏ cần có đủ ánh sáng để giúp bạn dễ dàng chọn đồ
Một chiếc tủ quần áo cỡ nhỏ cần có đủ ánh sáng để giúp bạn dễ dàng chọn đồ

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất, đặc biệt là với những không gian nhỏ. Tương tự như vậy, một chiếc tủ quần áo cỡ nhỏ cần có đủ ánh sáng để giúp bạn dễ dàng chọn đồ. Ngoài ra, hãy đảm bảo những món đồ trong tủ đều được sắp xếp có trật tự cũng như duy trì thói quen giữ cho tủ luôn ngăn nắp.

Sử dụng các vật dụng giúp tiết kiệm không gian

Có rất nhiều cách để bạn có thể sắp xếp tủ quần áo cỡ nhỏ. Từ giá di động, móc treo tường và thanh ngang có thể được sử dụng để treo áo khoác, áo sơ mi,… đến những chiếc giỏ để đựng tất và các món đồ nhỏ.

Sử dụng thêm móc treo tường, thanh treo và giỏ để tận dụng tối đa không gian trong tủ
Sử dụng thêm móc treo tường, thanh treo và giỏ để tận dụng tối đa không gian trong tủ

Sự kết hợp khéo léo giữa các vật dụng này sẽ giúp bạn và tận dụng không gian trong tủ một cách tối đa. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ chỗ cho tất cả các phụ kiện như tất, thắt lưng và nhiều thứ khác.

Blog’s Nguyễn Kiều Việt Như, tổng hợp

- Quảng cáo -
Google search engine
Cà Phê Đen
Cà Phê Đenhttps://nguyenkieuvietnhu.com
“Hãy là một ánh sáng giữa thế giới tối tăm, một nguồn hy vọng giữa những nỗi buồn và một giọt tình yêu trong những thời điểm khó khăn.”
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

- Quảng cáo -
#

BÀI VIẾT MỚI